top 8 ứng dụng học tiếng anh phổ biến trên samrtphone
Posted on / Blog

Top 8 Ứng dụng học Tiếng Anh phổ biến trên Smartphone

Học tiếng anh là một trong những điều bổ ích nhất mà bạn có thể làm. Có rất nhiều cách bạn có thể học hoặc cải thiện kỹ năng ngoại ngữ của mình , từ học ở các trung tâm ngoại ngữ cho đến tự học . Nhưng bạn có nhận ra rằng bạn cũng có thể sử dụng điện thoại thông minh của mình để sử dụng cho việc học ngôn ngữ không? Cho dù bạn đang bắt đầu lại từ đầu hay chỉ muốn cải thiện tiếng anh của mình, Chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn 8 Ứng dụng học tiếng anh trên smartphone miễn phí cho cả Android và iOS sẽ giúp bạn cải thiện vốn tiếng anh của chính mình.

Awabe – Ứng dụng học tiếng anh hỗ trợ ngoại tuyến

Một ứng dụng học tiếng anh hoàn toàn miễn phí giúp bạn học hơn 4000 cụm từ và từ vựng thông dụng. Phần mềm hoạt động hoàn toàn ngoại tuyến và có rất nhiều bài học để cải thiện tiếng Anh của bạn. Ứng dụng này cung cấp các bản dịch, các bài học Radio và Video cũng như hàng loạt các trò chơi học ngôn ngữ. Bạn cũng sẽ nhận được các bài kiểm tra nói, nghe và viết hàng ngày để đảm bảo các kỹ năng tiếng anh của bạn luôn được củng cố.
awabe - ứng dụng học tiếng anh hỗ trợ ngoại tuyến

Memrise – Ứng dụng học đa ngôn ngữ

Memrise ngoài cung cấp các khoa hóc tiếng anh, ứng dụng này cung cấp rất nhiều khóa học cho nhiều ngôn ngữ khác nhau. Các khóa học này thực sự được xây dựng bởi các thành viên trong cộng đồng Memrise, làm cho Memrise trở thành một nền tảng học tập dựa trên nguồn cộng đồng . Hầu hết các bài học đều được sàn lọc một cách tốt nhất và Memrise cũng cho phép người dùng thông thường tạo các khóa học và chia sẻ chúng.

Duolingo – Phần mềm học tiếng anh cho người mới

Nếu bạn muốn học tiếng Anh từ đầu, thì đây là ứng dụng học tiếng anh bạn đang tìm kiếm. Duolingo sử dụng các Game tương tác để giúp bạn học hơn 20 ngôn ngữ khác nhau , bao gồm cả tiếng Anh.

Đối với người mới bắt đầu, phần mềm tập trung vào việc giúp bạn học các động từ, cụm từ và các câu ngắn. Nếu bạn là người học nâng cao thì bạn cũng có thể cũng cố ngôn ngữ của họ bằng cách hoàn thành các bài học viết, nói và từ vựng.

Bạn sẽ phải chọn ngôn ngữ bạn muốn học và ngôn ngữ mặc định của bạn để bắt đầu quá trình học tập. Sau đó, bạn có thể xác nhận xem bạn muốn học ngôn ngữ này từ đầu hay bạn chỉ muốn cải thiện.

phần mềm học tiếng anh cho người mới

Busuu – Ứng dụng mạng xã hội học tiếng anh

Busuu khá giống với Memrise vì các khóa học ở đây cũng được tạo ra bởi những người bản ngữ trong cộng đồng. Bạn sẽ phải bắt đầu từ một mức độ khó tùy chỉnh và các khóa học sẽ được cung cấp tương ứng với cấp độ bạn chọn. Busuu cũng hoạt động như một nền tảng mạng truyền thông xã hội , nơi những người ở các quốc gia khác nhau có thể trò chuyện và chia sẻ kinh nghiệm của họ.

Busuu-ứng dụng mạng xã hội học tiếng anh

TFLAT – Phần mềm từ điển nổi tiếng “Made in Vietnam”

Ngoài kho từ điển khổng lồ, phần mềm có đầy đủ những đoạn hội thoại từ đơn giản cho đến nâng cao. Hướng dẫn bạn cách phát âm đến bản dịch đầy đủ. Ngoài ra ứng dụng học tiếng anh TFLAT còn hỗ trợ sử dụng ngoại tuyến và những bài học sinh đông qua những video tiếng anh.

Tflat-phần mềm từ điển nổi tiếng made in vietnam

Hello English – Ứng dụng học tiếng anh chuyên nghiệp và hiệu quả.

Hello English bao gồm tất cả các kỹ năng của việc học ngôn tiếng anh, bao gồm từ vựng, dịch thuật, ngữ pháp, chính tả, kỹ năng nói và đọc. Hello English sử dụng các trò giải đố và tương tác để dạy các bài học tiếng Anh khác nhau và bạn sẽ kiếm được tiền (coin) để mở khóa các bài học khó hơn . Để thực hành, ứng dụng cũng cung cấp Podcast , tin tức mới nhất và sách để tiếp tục nâng cao ngôn ngữ tiếng Anh của bạn.

Cake – Ứng dụng học tiếng anh giao tiếp

Cake là phần mềm chuyên về rèn luyện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh. Phương pháp học chính của ứng dụng học tiếng anh này là luyện giao tiếp theo mẫu câu và luyện nói. Nhờ vậy, bạn có thể dễ dàng ghi nhớ và luyện tập các đoạn hội thoại từ các tình huống thực tế hay trong cuộc sống hằng ngày. Cake sử dụng công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo) để kiểm tra phát âm của bạn . Chỉ cần ghi âm lại giọng của mình, bạn sẽ nhận được phản hồi về những lỗi phát âm của mình. Ngoài ra Cake còn hỗ trợ học tiếng anh qua các video ngắn, vui nhộn luôn được cập nhật hàng ngày.

cake-ứng dụng học tiếng anh giao tiếp

Ngữ Pháp Tiếng Anh – Ứng dụng rèn luyện và tra cứu ngữ pháp

Ngữ Pháp Tiếng Anh là ứng dụng rất thích hợp cho người mới bắt đầu hoặc những người mất gốc tiếng anh. Phần mềm giúp bạn luyện lại ngữ pháp, các câu trúc câu, và các công thức trong tiếng anh. Giao diện ứng dụng phân loại rõ ràng và dễ hiểu. Ngữ Pháp Tiếng Anh cũng hỗ trợ bạn sử dụng ngoại tuyến không cần phải kết nối internet, bạn có thể học offline ở bất cứ nơi đâu. Nội dung đang bạn đang xem cũng được lưu lại khi bạn tắt ứng dụng.

ngữ pháp tiếng anh - ứng dụng tra cuu ngu phap

Lời Kết

Thông qua bài viết trên Chúng tôi hy vọng rằng  đã giúp bạn lựa chọn được ứng dụng học tiếng Anh phù hợp cho mình. Việc sử dụng phần mềm học tiếng Anh trên smartphone sẽ giúp bạn rèn luyện khả năng ngoại ngữ của mình trong thời gian rảnh rỗi và không phải chịu áp lực khi học chúng.


Xem thêm : Top 5 Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Chuyên Nghiệp Trên Smartphone

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *