Top 9 nền tảng bán khóa học online phổ biến hiện nay
Posted on / Blog

Top 9 nền tảng bán khóa học online phổ biến hiện nay

Kiến thức cuộc sống là vô cùng vô tận để chúng ta khám phá, chinh phục. Ngoài những giờ lên lớp, chúng ta có thể rèn luyện, học hỏi thêm kiến thức từ nhiều hình thức. Những khóa học online là nền tảng tuyệt vời vun đắp nên thành công trong chinh phục tri thức. Sự đa dạng, phong phú trong thiết kế khóa học là điểm cộng lớn nhất. Nếu bạn là người kinh doanh khóa học hay là một gia sư online thì đừng bỏ qua top 9 nền tảng bán khóa học online phổ biến được chúng tôi tổng hợp dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng bán những khóa học của mình một cách hiệu quả.

Nền tảng bán khóa học online là gì?

Nền tảng bán khóa học online là gì?

Nền tảng bán khóa học online hay còn gọi là nền tảng E-learning. Đây là những ứng dụng, công cụ hỗ trợ dạy học trực tuyến. Chỉ cần có thiết bị kết nối với internet cùng các công cụ hỗ trợ đắc lực. Người học có thể tham gia khóa học dễ dàng ở bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào. Cả người dạy và người học được chủ động hơn về mặt thời gian. Các giáo viên, giảng viên sẽ truyền tải kiến thức bài giảng thông qua các phần mềm. Bao gồm những tài liệu, hình ảnh, âm thanh sống động, có thể tương tác trực tiếp với người học.

Tại sao nền tảng bán khóa học online được lựa chọn phổ biến?

Nhờ vào những ưu điểm của học online và sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin. Nhiều nền tảng bán khóa học online ra đời. Phục vụ tốt nhất cho mọi nhu cầu, mọi ngành học. Lợi ích lớn mà nền tảng mang đến cho người dạy cũng như người học phải kể đến:

Dưới sự hỗ trợ của các phần mầm e-learning, người dạy được giảm bớt gánh nặng thời gian. Dễ dàng tiếp cận với các học viên không giới hạn khoảng cách địa lý. Giờ học có thể diễn ra một cách linh hoạt. Hỗ trợ học viên lĩnh hội được nhiều kiến thức qua các bài giảng sinh động. Nâng cao hiệu quả dạy học trực tuyến.

Người học có thể học ở bất cứ thời gian nào mình muốn. Tiếp cận được nguồn kiến thức không giới hạn mà chưa được tiếp cận tại trường học. Tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian đi lại. Đồng thời sau mỗi khóa học được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học…

Top nền tảng bán khóa học online phổ biến hiện nay

Trước sự đòi hỏi càng cao từ nhu cầu của người dạy, người học hiện nay. Có rất nhiều nền tảng bán khóa học online được xây dựng với hình thức đa dạng. Mang lại sự trải nghiệm tốt nhất, hiệu quả nhất:

Nền tảng học trực tuyến, bán khóa học – Mona eLMS

Nền tảng học trực tuyến, bán khóa học - Mona eLMS

Nền tảng bán khóa học online Mona eLMS là thương hiệu được khẳng định từ lâu. Dưới bàn tay tài hoa của các nhà thiết kế làm nên sự độc đáo, ấn tượng. Phần mềm cung cấp giải pháp quản lý khóa học toàn diện trên mọi nền tảng. Hỗ trợ quản lý chương trình đào tạo trực tuyến. Cho phép học viên dễ dàng tham gia vào các khóa học trực tuyến chất lượng. Hiện tại công cụ được đánh giá rất cao từ các trường học, trung tâm đào tạo. Nhận được rất nhiều sự lựa chọn từ phía người dạy, người học. Tính năng thông minh của ứng dụng hứa hẹn mang đến hiệu quả cao nhất khi học tập trực tuyến.

Luyenhoc.vn

Nền tảng bán khóa học online Luyenhoc.vn trải qua hơn 5 năm kinh nghiệm dày dặn. Mang đến chất lượng dạy học trực tuyến đúng như mong đợi. Ứng dụng đơn giản, dễ dàng sử dụng, tiện lợi trong quá trình học online. Hỗ trợ đa nền tảng, hoạt động mượt mà ngay cả trên thiết bị di động. Sự hiện đại trong tính năng, giao diện thân thiện. Đây chính là điểm cộng khiến cho Luyenhoc.vn luôn có chỗ đứng vững chắc trong lòng người dùng.

Nền tảng dạy học trực tuyến – Edumall

Nền tảng dạy học trực tuyến - Edumall

Web bán khóa học trực tuyến Edumall là sản phẩm tốt không hề kém cạnh những nền tảng hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay. Công cụ bán khóa học trực tuyến này là nơi chia sẻ khóa học với mọi chủ đề. Người học có thể lĩnh hội khối kiến thức rộng lớn phù hợp với nhu cầu. Người dạy có thể đăng tải không giới hạn các video về khóa học. Giúp học viên của mình củng cố kiến thức một cách hiệu quả nhất.

DataCamp

DataCamp là nền tảng học trực tuyến cung cấp cho người học khóa học nhiều giá trị. Trang bị các kiến thức sâu rộng, đặc biệt là lĩnh vực khoa học dữ liệu, ngôn ngữ lập trình. Với hơn 6 triệu nội dung, hơn 918 khóa học đa dạng. Các khóa học được sắp xếp kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Trang web bán khóa học online DataCamp hỗ trợ người học tiếp thu dễ dàng, không nhàm chán với khối kiến thức đồ sộ.

Website bán khóa học online – Unica

Website bán khóa học online - Unica

Cái tên không còn xa lạ đối với người học từ khi ra đời cho đến nay. Nền tảng bán khóa học trực tuyến Unica luôn cho thấy được thế mạnh trong tính năng. Cho phép kết nối giáo viên, giảng viên với học viên thông qua video chat. Unica hướng đến mục tiêu chia sẻ khối kiến thức rộng lớn. Trở thành cầu nối vững chắc giữa nền công nghệ giáo dục với người học. Đây thực sự là lựa chọn tốt mà bạn nên cân nhắc trong lựa chọn.

Trang web học trực tuyến – Codecademy

Codecademy là nền tảng học online cho các bạn học lập trình. Khóa học của Codecademy cung cấp giúp người học phát triển kỹ năng viết code. Trong vòng 7 năm có đến hơn 45 triệu người tham gia qua website của hãng. Người học có thể lĩnh hội tốt nhất các cấp độ bằng việc chấm điểm các kỹ năng viết code. Nếu bạn là người mới bắt đầu, bạn cũng sẽ viết code được chỉ sau vài phút. Với Codecademy, người học có thể áp dụng những gì đã học vào thực tế một cách chính xác. Có thể chọn nhiều chủ đề khác nhau như phát triển web, khoa học máy tính, trò chơi…

 Website dạy học online – Moon

Nền tảng bán hóa học online Moon là nền tảng miễn phí, được nhiều người đón nhận. Moon đã thu nhận với hơn 300 ngàn học viên tham gia. Công cụ cung cấp đến người học đa dạng các bài thi thực hành cho tất cả các môn học. Các khóa học luôn được thiết kế khoa học, hiện đại. Được làm mới thường xuyên với bộ câu hỏi mới mẻ. Giúp học viên đi sâu khám phá khối kiến thức rộng mở và chính xác nhất. Ngoài ra các bài kiểm tra, những bộ đề thi chất lượng với độ khó cao được tích hợp. Kho học liệu phong phú, có sẵn hỗ trợ tốt cho công việc ôn tập để chuẩn bị cho kỳ thi tốt nhất. Moon thực sự là nền tảng tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua.

Nền tảng bán khóa học online – Topica

Nền tảng bán khóa học online - Topica

Nền tảng bán khóa học online Topica tập trung chủ yếu vào phương pháp học tiếng Anh. Hoặc hướng đến làm chủ kỹ năng lập trình viên, quản trị tài chính. Dù bạn là người đã bị mất gốc, bạn vẫn có thể tiến bộ chỉ trong thời gian ngắn. Topica cung cấp đến người học các khóa học về kỹ năng mới với nhiều chủ đề. Từ kỹ thuật, vật lý, kỹ năng tài chính cho đến hướng dẫn nghiên cứu DNA. Người học có thể tiếp thu kiến thức không giới hạn với chủ đề mình yêu thích.

Web bán khóa học trực tuyến – Tuyển sinh 247

Nền tảng bán khóa học online Tuyển sinh 247 được biết đến là trường học trực tuyến phi lợi nhuận. Công cụ hướng đến mục đích giúp học sinh có được môi trường học tập tốt. Được tiếp thu kiến thức trong một môi trường giáo dục hiện đại. Khóa học của Tuyển sinh 247 hội tụ những giáo viên, giảng viên có trình độ cao. Hiện tại nền tảng này đã thu hút hơn 1 triệu học sinh tham gia. Từ đây đã có rất nhiều người đã thành tài hơn cả mong đợi.

Kết luận

Khám phá kiến thức chưa bao giờ là điểm dừng đối với mỗi con người. Cùng các nền tảng bán khóa học online đi đến tận cùng của chất xám. Bạn sẽ thấy đây là khoảng thời gian quý báu để mở rộng những hiểu biết của riêng mình. Những khóa học trực tuyến sẽ là người bạn đồng hành thân thuộc với tất cả mỗi chúng ta. Nhất là thời đại công nghệ số đang trên đà phủ sóng khắp mọi ngõ ngách.

Xem thêm: Top 10 Mẫu Website Giáo Dục, Trường Học Đẹp, Chuyên Nghiệp Nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *