Học phát âm tiếng Anh online ở đâu chất lượng?

Học phát âm tiếng Anh online ở đâu chất lượng?

Phát âm tốt không những giúp bạn tự tin hơn khi nói tiếng Anh, mà còn giúp bạn nâng cao kỹ năng nghe của mình. Cùng với xu thế học online đang rất được ưa chuộng hiện nay, nhiều trung tâm cũng thiết kế nên những khóa học phát âm online nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều học viên. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những địa chỉ học phát âm tiếng Anh online chất lượng, hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay.

Có nên học phát âm tiếng Anh online không?

Có nên học phát âm tiếng Anh online không?

Dưới đây là những lý do vì sao bạn nên học phát âm tiếng Anh online:

– Tương tự như các lớp học offline, khi học phát âm tiếng Anh trực tuyến, học viên cũng sẽ có cơ hội tương tác trực tiếp với giáo viên thông qua các phần mềm bổ trợ cho việc học online.

– Thời gian học của lớp online sẽ được tận dụng tối đa, hiệu quả hơn do không có thời gian nghỉ ngơi, ăn uống, buôn chuyện,… như lớp offline.

– Với lớp online, giáo viên sẽ được nghe giọng đọc của học viên trực tiếp thông qua micro, cũng như nhìn rõ khẩu hình qua camera. Vì vậy, việc chỉnh sửa phát âm sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều.

– Lớp học phát âm online thường có sĩ số thấp, vì vậy giáo viên sẽ tập trung chỉnh sửa phát âm cho học viên hiệu quả hơn.

– Với học online, bạn sẽ không phải mất thời gian di chuyển đến địa điểm mà có thể học tập ở bất cứ nơi đâu, miễn là bạn có trong tay một thiết bị được kết nối mạng Internet.

Học phát âm tiếng Anh online ở đâu chất lượng?

Khóa học phát âm tiếng Anh 1 kèm 1 tại E-talk

Khóa học phát âm tiếng Anh 1 kèm 1 E-talk

Khi nhắc đến các khóa học phát âm tiếng Anh online chất lượng, chắc chắn chúng ta không thể bỏ qua khóa học phát âm chuyên sâu tại E-talk. Đây là khóa học phát âm tiếng Anh online 1 kèm 1 được giảng dạy bởi các giáo viên nước ngoài có trình độ chuyên môn cao.

Khóa học phát âm tiếng Anh chuyên sâu tại E-talk được thiết kế dành cho những bạn đang cảm thấy mình còn yếu trong kỹ năng phát âm, đồng thời muốn phát triển nền tảng tiếng Anh bền vững để có thể giao tiếp tiếng Anh tốt hơn.

Thông qua khóa học này, bạn sẽ được: sửa lỗi phát âm tiếng Anh, luyện tập phát âm theo từng từ, phát triển ngữ âm hiệu quả thông qua thực hành trên lớp học, rèn luyện phát âm chuyên sâu về nguyên âm, phụ âm, nguyên âm đôi, ngữ điệu, trọng âm, âm nối,…

Học phát âm tiếng Anh chuẩn online tại Ucan

Ucan cũng là một địa chỉ học phát âm tiếng Anh chuẩn, chất lượng đáng để bạn tham khảo. Khi tham gia học trực tuyến tại Ucan, bạn sẽ được học đầy đủ về 44 âm chuẩn quốc tế và những kỹ thuật phát âm chuẩn Anh, Mỹ thông qua chương trình “Luyện phát âm với giáo viên bản ngữ”.

Bên cạnh đó, các gia sư tiếng Anh online tại Ucan cũng sẽ giúp bạn chỉnh sửa phát âm đúng, dùng từ đúng cũng như rèn luyện phản xạ tự nhiên. Đồng thời, bạn cũng được tiếp cận phương pháp học “ghi nhớ lặp lại”, giảng viên sẽ hướng dẫn bạn phát âm từng câu, sau đó bạn sẽ nhắc lại ngay lập tức, mỗi câu 3 lần.

Phát Âm Hay

Phát Âm Hay là một trong những trung tâm tiên phong dạy chuyên sâu về phát âm tiếng Anh uy tín, chất lượng tại TPHCM. Tại đây cung cấp nhiều khóa học phát âm tiếng Anh online phù hợp với nhu cầu, mục đích của nhiều đối tượng học viên khác nhau.

Một số khóa học tiêu biểu có thể kể đến như: khóa phát âm 56 giờ (học về bảng IPA, ngữ điệu và nối âm cơ bản, đọc rõ ràng câu và đoạn văn ngắn), khóa ngữ điệu 48 giờ (học cách phát âm với ngữ điệu lên xuống, nối âm, bỏ âm, lướt âm,…), khóa luyện giọng 38 giờ (luyện nói trôi chảy, lưu loát và tự tin qua việc lồng tiếng phim, thuyết trình).

Học phát âm tiếng Anh trực tuyến tại Unica

Học phát âm tiếng Anh trực tuyến tại Unica

Unica là một hệ thống chuyên về đào tạo trực tuyến và hiện đang cung cấp nhiều khóa học phát âm tiếng Anh online chất lượng, hiệu quả. Khi tham gia khóa học, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết theo phong cách đơn giản, gần gũi như tại lớp học trực tiếp.

Đến với khóa học của Unica, bạn sẽ biết cách đọc rõ ràng từng âm trong bảng phiên âm quốc tế, từ đó áp dụng dễ dàng để có thể đọc từ, cụm từ cho đến câu hội thoại. Đồng thời, bạn cũng sẽ có cơ hội học phát âm chuẩn giọng Anh – Mỹ thông qua việc học ngữ âm nâng cao với các kiến thức về: nối âm, biến âm, giảm âm, ngữ điệu,… để có thể nói tiếng Anh trôi chảy, lưu loát.

Elsa Speak

Elsa Speak hiện là một trong những phần mềm học tiếng Anh giúp luyện tập phát âm online hiệu quả nhất hiện nay, cho phép bạn có thể học phát âm chỉ thông qua chiếc smartphone, máy tính của mình. Đầu tiên, Elsa sẽ cho bạn thực hiện bài kiểm tra đầu vào để có thể thiết kế một lộ trình luyện học phát âm phù hợp nhất với trình độ hiện tại của bạn.

Khi học phát âm, giao tiếp tại ứng dụng Elsa Speak, bạn có sẽ có cơ hội khám phá hơn 6000 bài luyện tập, bài nghe, video ngắn với hơn 40 chủ đề giao tiếp hấp dẫn được cập nhật thường xuyên hàng tháng. Chỉ cần bạn kiên trì luyện tập, thậm chí chỉ cần 10 phút luyện tập mỗi ngày, chắc chắn kỹ năng phát âm của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.

Học phát âm tiếng Anh online tại X3 English

Học phát âm tiếng Anh online tại X3 English

Với mong muốn hỗ trợ người học cách tiếp cận bài bản và có hệ thống để làm chủ phát âm trong tiếng Anh, X3English đã tạo nên một khóa học phát âm tiếng Anh online chất lượng, hiệu quả với tên gọi Ulti Pronun.

Khi tham gia khóa học này, bạn sẽ được luyện tập phát âm theo quy trình tối ưu, tiếp cận với cách học luyện ít hơn nhưng vẫn đảm bảo đạt hiệu quả cao. Đồng thời, khóa học cũng được áp dụng nguyên lý 80/20, kỹ thuật 3 giai đoạn và mài âm giúp học viên cải thiện kỹ năng nói tiếng Anh trong vòng 32 ngày.

Khóa học luyện phát âm Anh ngữ Ewise

Thấu hiểu những khó khăn, hạn chế tại các lớp học offline, gây ảnh hưởng đến quá học tập tiếng Anh của các học viên, Ewise đã thiết kế khóa học giao tiếp online hiệu quả, chất lượng, đặc biệt phù hợp cho những ai mới bắt đầu học tiếng Anh. Ở khóa học này, bạn sẽ được học về cách phát âm chuẩn cũng như những mẫu câu giao tiếp cơ bản về chào hỏi, giới thiệu bản thân, các từ vựng về màu sắc,…

Thông qua phương pháp học tập chủ động, tiết kiệm nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao trong quá trình cải thiện khả năng ngôn ngữ, các giảng viên tại Ewise luôn chú trọng xây dựng chương trình học theo chuẩn quốc tế để có thể hỗ trợ học viên tiến bộ trong thời gian ngắn nhất.

Trung tâm dạy tiếng Anh trực tuyến Topica

Các lớp học tiếng Anh online tại Topica luôn được áp dụng những công nghệ hiện đại nhất với thời gian học linh hoạt. Khi đăng ký khóa học online tại Topica, bạn sẽ được luyện nói tiếng Anh với giáo viên bản ngữ vào bất kỳ khung giờ nào trong ngày.

Đội ngũ giáo viên nước ngoài tại Topica được tuyển dụng từ nhiều quốc gia nói tiếng Anh khác nhau nhằm tạo cơ hội cho học viên được luyện nghe, nói với nhiều loại giọng. Bên cạnh đó, các giáo viên cũng sẽ hỗ trợ bạn chỉnh sửa phát âm trực tiếp ngay tại lớp, giúp bạn nhanh chóng nâng cao kỹ năng phát âm của mình.

Khóa học tiếng Anh online chuyên sâu tại Boston English

Khóa học tiếng Anh online chuyên sâu tại Boston English

Boston English cũng là một địa chỉ học phát âm tiếng Anh online chất lượng, uy tín mà bạn có thể tham khảo. Khóa học phát âm tiếng Anh trực tuyến tại đây được giảng dạy bởi cô Thúy Vũ (tốt nghiệp Thạc sĩ ngành lý luận và phương pháp giảng dạy tiếng Anh của Đại học Victoria – Úc).

Nội dung khóa học chủ yếu xoay quanh IPA (cách phát 44 âm trong tiếng Anh – Mỹ) cùng các kiến thức về phát âm cơ bản bao gồm âm, trọng âm và âm cuối.

MoonESL

Nhằm đáp ứng nhu cầu học phát âm tiếng Anh online đang ngày càng tăng cao, MoonESL đã cho ra mắt khóa học phát âm toàn diện, đào tạo phát âm chuyên sâu được giảng dạy bởi hai giáo viên là thầy Quang và cô Moon. Họ là những giáo viên có trình độ chuyên môn cao cũng như sở hữu kinh nghiệm dày dạn trong việc giảng dạy tiếng Anh.

Nội dung của khóa học bao gồm các bài dạy chi tiết về phát âm như: âm (IPA), trọng âm (word stress), nói theo cụm (thought group), nối âm (connected speech), ngữ điệu (intonation),…

Kết luận

Hy vọng những chia sẻ trên đây của chúng tôi đã giúp bạn có thêm nhiều gợi ý về các địa chỉ học phát âm tiếng Anh online chất lượng trên thị trường hiện nay. Mong rằng bạn sẽ chọn lựa được một trung âm uy tín để có thể cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *