mẫu website giáo dục

Top 10 mẫu Website giáo dục, trường học đẹp, chuyên nghiệp nhất

Nếu bạn đang cung cấp những dịch vụ trong lĩnh vực giáo dục, bạn rất nên thiết kế web giáo dục cho doanh nghiệp mình để có thể tiếp cận đến nhiều học viên tiềm năng hơn trong thời buổi công nghệ hiện tại. Một website giáo dục đẹp, chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 10 mẫu website giáo dục chất lượng nhất hiện nay để bạn có thể tham khảo, cùng tìm hiểu nhé!

Website giáo dục là gì

Đúng với tên gọi, website giáo dục, trường học được thiết kế dành cho các doanh nghiệp giáo dục như trường học, trung tâm đào tạo hay các đơn vị cung cấp khóa học trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Loại trang web này có thể được dùng với nhiều mục đích như: giới thiệu doanh nghiệp đào tạo, cung cấp thông tin, chương trình học, chia sẻ tài liệu học tập, lịch trình hoạt động, giới thiệu những đơn vị hợp tác,…

Top 10 mẫu website giáo dục, trường học đẹp nhất

Education center

Mẫu website giáo dục Education center là một trong những mẫu website giáo dục chuyên nghiệp nhất, Education Center có tính năng hỗ trợ liên lạc giữa nhà trường và phụ huynh. Dựa vào tin nhắn gửi từ ứng dụng trên website, phụ huynh có thể cập nhật đầy đủ thông tin về tình hình học tập, sức khỏe của trẻ cũng như các khoản chi phí tại trường. Website được thiết kế với giao diện đẹp mắt, thân thiện và khoa học, giúp người dùng có trải nghiệm thoải mái khi sử dụng.

mẫu website giáo dục

University

University là mẫu trang web giáo dục cao cấp với thiết kế website E-learning chuyên nghiệp, web được xây dựng dựa trên nền tảng Bootstrap. Đây sẽ chọn lựa phù hợp nếu bạn đang tìm kiếm mẫu website nhằm giới thiệu một tổ chức giáo dục. Bạn có thể chạy quảng cáo cho trang web đồng thời với việc chạy quảng cáo cho mình.

University hiện sở hữu 7 bố cục, bạn có thể tùy chỉnh giao diện theo sở thích. Tùy vào nội dung giảng dạy mà bạn có thể xây dựng các slide một cách thích hợp. Thông thường, bạn sẽ được gợi ý các thông tin cần thiết cho website giới thiệu trường học từ đơn vị thiết kế.

University còn tích hợp với các trang mua sẵn có, bạn còn có thể bán tài liệu trên đây. Đây là trang web giới thiệu trường học có giá trị xứng đáng với chi phí bạn bỏ ra và phù hợp với đa số các trường đại học đang muốn xây dựng website giáo dục.

LMS Learning Management System

Đây là một trong những mẫu website giáo dục phần mềm quản lý mầm non được yêu thích nhất hiện nay. Nó có khả năng tùy chỉnh cao nhằm hỗ trợ cho công việc tạo khóa học trực tuyến, cập nhật hồ sơ giảng viên, hồ sơ người dùng, lưu giữ video bài dạy và quản lý hệ thống bài học. Những thông tin cần thiết đều được chỉnh sửa nhanh chóng, hiệu quả với khối lượng lớn. LMS Learning Management System sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho nhiều đơn vị, đặc biệt là các trung tâm dạy online.

Mẫu trang web giáo dục Smarthead

Một số giáo viên sẽ cảm thấy khó khăn trong việc tiếp nhận, sử dụng công nghệ, các chức năng mới trên website giáo dục bởi không phải giáo viên nào cũng thành thạo về công nghệ. Tuy nhiên, với mẫu website học trực tuyến Smarthead thì vấn đề này sẽ không đáng lo ngại nữa.

Smarthead được xem như một trong những mẫu website giáo dục dễ sử dụng nhất bởi nó sở hữu giao diện, hệ thống quản lý khá đơn giản và dễ hiểu. Vì vậy, kể cả với những ai không quá am hiểu về lĩnh vực công nghệ thì vẫn có thể làm quen với trang web này nhanh chóng. Người dùng sẽ dễ dàng điều chỉnh các chi tiết dựa theo nhu cầu, mong muốn của bản thân khi sử dụng trang web giáo dục này.

Thêm vào đó, Smarthead cũng được nhiều chuyên gia nhận xét tốt về giao diện ấn tượng, độc đáo và các tính năng trên website. Thế nên, chắc hẳn đây cũng là một trong số các trang web giáo dục, trường học chuyên nghiệp được tin dùng hiện nay.

Academy

Academy sẽ là lựa chọn phù hợp nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu website giáo dục nhằm mục đích điều hành, quản lý hoạt động của nhà trường cũng như giáo viên và học sinh. Website Academy được xây dựng giao diện gần gũi với người dùng. Một ưu điểm lớn ở website này chính là tính năng bảo mật thông tin. Khác với nhiều mẫu trang web giáo dục khác chỉ thiên về hoạt động quản lý, Academy lại được trang bị khả năng bảo mật đáng kinh ngạc.

Khả năng quảng bá thương hiệu cho nhà trường là một trong những yếu tố giúp Academy trở nên đặc biệt. Điều này sẽ giúp nâng cao độ uy tín của nhà trường trong mắt học viên và phụ huynh. Bên cạnh đó cũng giúp phổ biến danh tiếng của trường.

Language School

Trong trường hợp bạn đang có ý định tìm kiếm một mẫu website giáo dục uy tín để tổ chức những hoạt động tại trường lớp thì Language school chắc chắn là ứng cử viên bạn không nên bỏ qua. Đây là một trong số các mẫu trang web giáo dục cùng phần mềm quản lý trung tâm chuyên nghiệp, hiện đại nhất hiện nay và đặc biệt phù hợp với việc tổ chức các hoạt động giáo dục, sinh hoạt tại trường học.

Website giáo dục này còn có một số tính năng vượt trội mà không phải website nào cũng sở hữu. Language school được thiết kế với giao diện khoa học, bắt mắt đem lại quá trình sử dụng thuận lợi cho người dùng.

Hơn nữa, Language school còn có khả năng tối ưu Responsive, đây cũng là ưu điểm nổi trội của website này. Bất kỳ ai sử dụng Language school cũng đều có khả năng truy cập, tương tác với trang web một cách đơn giản và nhanh chóng thông qua mạng internet. Vì vậy, hiệu quả mà website này mang đến cho nhà trường, giáo viên cũng như học sinh là vô cùng lớn.

Language Center

Language center cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Hình thức kinh doanh giáo dục trong những năm gần đây có sự phát triển vượt bậc. Đặc biệt, trong các mô hình kinh doanh và cụ thể ở đây là kinh doanh giáo dục thì việc ứng dụng những phần mềm, các mẫu website giáo dục là điều vô cùng cần thiết.

So với các mẫu trang web giáo dục thông thường khác, Language center sở hữu ưu thế đặc biệt đó là khả năng kết hợp với đa số các công cụ, thiết bị tìm kiếm khác. Không những sở hữu khả năng bảo mật tốt, những tính năng khác mà Language center cung cấp chắc chắn sẽ giúp cho hoạt động kinh doanh của bạn được tiến hành thuận lợi.

Mẫu website giáo dục Education

Education là mẫu trang web giáo dục chuyên nghiệp và đặc biệt thích hợp với các trường đại học, cao đẳng, trung cấp hoặc những trung tâm giáo dục. Website được thiết kế vô cùng bắt mắt nhờ công nghệ hiện đại, bên cạnh đó cũng sở hữu hàng loạt những tính năng hữu ích giúp cho quá trình quản lý trường học được vận hành thuận lợi. Đồng thời, website Education cũng được tích hợp khả năng bảo mật cao.

Không những vậy, website Education còn có thể hỗ trợ người dùng chuyển đổi qua sử dụng trên nền tảng CMS một cách nhanh chóng và đơn giản. Đây cũng là một ưu điểm lớn của trang web này.

Clever Course

Clever Course là hệ thống quản lý quá trình học tập rất thích hợp với các trường đại học, cao đẳng,… Mẫu website giáo dục này được thiết kế đặc biệt dành cho hoạt động tạo và bán những khóa học. Bạn có thể bán cả khóa học online cũng như offline. Mỗi khóa học có thể được chia thành nhiều phần đối với khóa trực tuyến, bạn cũng có thể tạo bài kiểm tra online nhằm đánh giá trình độ học viên.

Website được tích hợp với các cổng thanh toán online lớn nhất thế giới như: Stripe, Authorized.net, Paypal, CloudPayments.eu,…cùng nhiều hình thức thanh toán đi kèm. Học viên chỉ cần chọn phương thức thanh toán, tiếp theo đăng nhập và xác nhận chuyển khoản cho dịch vụ. Sau khi người học gửi thông báo, quản trị website sẽ tiến hành kiểm tra phần thanh toán trong các chức năng quản lý của quản trị viên để chấp nhận hoặc từ chối thanh toán.

Education Pack

Những chức năng hỗ trợ trường đại học, trung tâm ngoại ngữ, trường thiết kế, các khóa học, trường dạy nhảy hay giáo dục âm nhạc,…đều được tích hợp trong mẫu trang web Education Pack. Thế nên, bạn hoàn toàn có thể tìm được mẫu giao diện phù hợp với loại hình giáo dục của mình dựa vào mẫu website giáo dục này.

Kết luận

Hy vọng bài viết này của chúng tôi đã giúp ích cho bạn trong việc tham khảo các mẫu thiết kế web giáo dục, trường học. Giá thiết kế web theo mẫu có sẵn sẽ vào khoảng 10 triệu đồng/ website, nếu bạn muốn sáng tạo website riêng cho đơn vị giáo dục của mình thì đừng ngần ngại liên hệ các công ty thiết kế web theo yêu cầu uy tín như MonaMedia nhé! Chúc bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *