Trung tâm NC và SX Học liệu, ĐHSP Hà Nội chúc mừng năm mới Quý tỵ 2013
Nhân dịp năm mới 2013, xin kính chúc tất cả quý bạn đọc một năm mới an lành và hạnh phúc. Tôi cũng xin gửi lời cảm ơn tới tất cả các bằng hữu đã dành thời gian đọc và đóng góp ý kiến trên blog.

Năm 2012 là một năm đầy bão tố đối với thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Một số ít vấn đề đã được đề cập, phân tích, và phản ánh trên GNKT. Tuy nhiên, vì chỉ là một blog do một người viết, và do nhiều hạn chế cá nhân, tôi cũng tự nhận thấy mức độ, chiều sâu, cũng như phạm vi đề cập tới các vấn đề nóng của Việt Nam và thế giới trên GNKT còn rất hạn chế. Trong một thế giới internet đầy ắp thông tin như hiện nay, quý vị độc giả có rất nhiều lựa chọn để đọc. Được quý vị chọn lựa ghé thăm, đọc bài, và góp ý thường xuyên đối với người viết quả là một sự khích lệ rất lớn, một phần thưởng đầy ý nghĩa. Vì thế, GNKT xin dành sự trân trọng và biết ơn đối với tất cả quý vị.

 

 

 

Năm 2013 này vẫn sẽ là một năm khó khăn đối với tất cả chúng ta. Dù ở Việt Nam hay ở nước ngoài, cuộc sống của nhiều gia đình sẽ tiếp tục đối diện với nhiều thử thách khi nền kinh tế toàn cầu vẫn đang vật lộn tìm lối ra khỏi cơn khủng hoảng kéo dài. Blog GNKT vẫn sẽ tiếp tục là người bạn đồng hành của quý vị. Qua các bài viết, chúng tôi sẽ cố gắng phản ánh, phân tích, dự báo, và đặc biệt là chia sẻ với tất cả bạn đọc những khó khăn, thử thách, và trải nghiệm của người Việt trong và ngoài nước trong năm nay.  Nguồn: http://www.voatiengviet.com/content/chuc-mung-nam-moi/1576574.html

Tiện ích
Hội viên Hội viên
Thành viên mới nhất Người dùng mới nhất CodyBlundsto
Sau 24 giờ Sau 24 giờ 513
Trước 24 giờ Trước 24 giờ 846
Số lượng người dùng Tổng quan 12508

Số người trực tuyến Những người đang trực tuyến
Người truy cập Người truy cập 89
Số người dùng Thành viên 7
Tổng số Tổng cộng 96

Thành viên đang trực tuyến Trực tuyến bây giờ
01: Rich15487661
02: RubyHauslaib
03: EugenioFitzR
04: JeramyTozer3
05: MerlinBirtle
06: MoisesEmert6
07: CodyBlundsto