Lễ khai giảng năm học mới 2012 -2013
Sáng 10/9/2012, trong nắng vàng của những ngày đầu thu, trường Đại học Sư phạm Hà Nội long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2012 - 2013.

Về dự Lễkhai giảng năm học mới 2012 - 2013 của trường ĐHSPHà Nội có PGS.TS Trần CôngPhong - Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam, Đồngchí Nguyễn Thị Hường  - Bí Thư Đảng ủy khốicác trường ĐH - CĐ thànhphố Hà Nội, PGS.TS Lê Quang Trung - Phó Vụ trưởng vụ,Vụ khoa giáo văn xã Vănphòng Chính phủ, PGS.TS Nguyễn Văn Minh - Hiệu trưởngtrường Đại học Sư phạm HàNội; PGS. TS Đặng Xuân Thư - Bí thư Đảng uỷ và cácPhó Hiệu trưởng: GS.TS TrầnĐăng Xuyền, PGS.TS Kiều Thế Hưng, cùng đại diệnlãnh đạo Công đoàn, Đoàn TNCS HồChí Minh, Hội Sinh viên trường, các khoa, bộmôn, phòng, viện, trung tâm trựcthuộc trường, các Bí thư, Lớp trưởng các lớptrong toàn trường và gần 1700 tânsinh viên khoá 62.

Tại buổilễ, sau khi PGS.TS Đặng Xuân Thư- Bí thư Đảng ủyNhà trường đọc thư của Chủ tịchnước Trương Tấn Sang gửi tới toàn thể thầy vàtrò ngành Giáo dục nhân ngày khaitrường; PGS.TS Nguyễn Văn Minh - Hiệu nhà trưởng đã đọc diễn văn khai giảngnămhọc mới. Trong diễn văn khai giảng, Phó Giáo sư Hiệu trưởng đã nhiệt liệtchúcmừng các tân sinh viên và khẳng định: trở thành sinh viên của trường Đại họcSưphạm Hà Nội, trường Đại học Sư phạm đầu ngành, trọng điểm của cả nước khôngchỉlà niềm vinh dự, tự hào lớn của mỗi tân sinh viên mà còn là niềm vinh dự,tựhào lớn của gia đình, bạn bè và người thân của các em và vì vậy, mỗi sinhviêncủa trường Đại học Sư phạm Hà Nội phải nỗ lực phấn đấu, tu dưỡng rèn luyệnđể xứngđáng với niềm vinh dự đó; đồng thời Phó Giáo sư Hiệu trưởng cũng bày tỏmong muốntrong năm học mới 2012-2013, toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viêntrong trườngcùng đồng lòng, chung tay, chung sức vì sự phát triển bền vững củaNhà trườngvà góp phần phát triển sự nghiệp giáo dục đào tạo chung của đất nước.

Cũng tạibuổi lễ, thay mặt cho các thầy, cô là giảng viên củatrường Đại học Sư phạm HàNội, TS. Hồ Cẩm Hà - Trưởng khoa Công nghệ Thông tinđã phát biểu chào mừng cáctân sinh viên. Cô căn dặn: trong quá trình học tập ởbậc đại học, các tân sinhviên hãy luôn giữ tinh thần ham học hỏi. Các em cầnluôn tôn trọng và cầu thịhọc hỏi từ các thầy cô trên giảng đường, học hỏi cácsinh viên khóa trên, họchỏi từ bạn bè và học hỏi từ thực tiễn của cuộc sống đểcó thể vươn tới thànhcông

Cảmđộng  trước sựquan tâm của thầy Hiệutrưởng và của các thầy, cô giảng viên, em Lê Thành Đạt,tân sinh viên khoa Vậtlý đã phát biểu thay mặt cho toàn thể tân sinh viên K62xin hứa sẽ quyết tâmphấn đấu học tập tốt để nối bước các thế hệ sinh viên đitrước viết tiếp trangsử vẻ vang của trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

Buổi lễkết thúc đã để lại những tình cảm tốt đẹp cho toànthể thầy và trò của Nhàtrường và hứa hẹn một năm học mới sẽ gặt hát được nhiềuthành tích trong côngtác giáo dục và đào tạo!


Tiện ích
Hội viên Hội viên
Thành viên mới nhất Người dùng mới nhất HazelBarlowe
Sau 24 giờ Sau 24 giờ 516
Trước 24 giờ Trước 24 giờ 845
Số lượng người dùng Tổng quan 12519

Số người trực tuyến Những người đang trực tuyến
Người truy cập Người truy cập 87
Số người dùng Thành viên 9
Tổng số Tổng cộng 96

Thành viên đang trực tuyến Trực tuyến bây giờ
01: ChiGiblin57
02: LavonneAcker
03: RebekahO0074
04: PhillippWell
05: WilburnFunde
06: RyanHinton4
07: MarcosMauldi
08: BUJRaphael13
09: HazelBarlowe