Chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ 08 - 03 - 2013
Từ năm 1910, ngày 8-3 đã được lấy làm ngày “Quốc tế Phụ nữ”, ngày đoàn kết đấu tranh của phụ nữ với những khẩu hiệu: Ngày làm 8 giờ; Việc làm ngang nhau; Bảo vệ bà mẹ và trẻ em.

Ngày 8/3 trở thành ngày đấu tranh chung của phụ nữ lao động trên toàn thế giới, là ngày biểu dương ý chí đấu tranh của phụ nữ khắp nơi trên thế giới đấu tranh vì độc lập dân tộc, dân chủ, hòa bình và tiến bộ xã hội; vì quyền lợi hạnh phúc của phụ nữ và trẻ em.

Ở Việt Nam, ngày 8/3 thường là ngày phái nam dành nhiều ưu đãi cho phụ nữ, ít nói đến chuyện bình đẳng giới bền vững, lâu dài. Vào dịp này, các đấng mày râu thường dành khá nhiều thời gian, công sức để chọn những món quà ý nghĩa, những bó hoa thật đẹp  tặng cho những người phụ nữ mình yêu thương.

Nhân dịp kỷ niệm 103 năm ngày quốc tế phụ nữ 08/03 (08/03/1910 – 08/03/2013), Trung tâm Nghiên cứu và sản xuất Học liệu – Trường Đại học Sư phạm Hà Nội xin gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nữ của nhà trường và trung tâm. Chúc các cô, các chị, các bạn luôn mạnh khỏe, xinh đẹp và thành công!

Trung tâm NC&SX Học liệu